โปรโมชั่น

SPECIAL OFFER 11.11

SPECIAL OFFER 11.11

(โปรโมชั่นหมดเขตแล้ว)

สำหรับลูกค้า เจมาร์ท ประกันภัย

รับง่ายๆ คะแนน J Point สูงสุด 600 คะแนน

 

เงื่อนไขกิจกรรม

1. ลูกค้าส่วนบุคคลที่มีกรมธรรม์ลงท้ายด้วยเลข 11 หรือ วันคุ้มครองวันที่ 11 ที่มีความคุ้มครองของกรมธรรม์ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 66 ถึง 30 พ.ย. 66 ทุกประเภทประกันภัย (ยกเว้น พ.ร.บ.) ลงทะเบียนรับ คะแนน J Point สำหรับสะสมคะแนนและแลกคะแนนสำหรับซื้อสินค้าต่างๆใน Line J Point 300 คะแนนต่อกรมธรรม์

         พิเศษ!!! กรมธรรม์ฉบับใดที่มีวันคุ้มครอง วันที่ 11 ของทุกเดือน และ เลขกรมธรรม์ลงท้ายด้วย 11 รับคะแนน J Point x2 (600 points)

2. กรมธรรม์ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม จะต้องเป็นกรมธรรม์ที่มีการชำระเบี้ยประกันภัยเรียบร้อยแล้ว และกรมธรรม์จะต้องมีผลคุ้มครองอยู่เท่านั้น

3. ผู้ได้รับสิทธิ์ จะต้องลงทะเบียนเพื่อตรวจสอบสิทธิ์และสถานะของกรมธรรม์ ที่ลิงก์  https://bit.ly/47ek6g2 เท่านั้น  และจะได้รับสิทธิ์เมื่อมีการสมัครสมาชิก J Point เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถสมัครสมาชิก J Point ได้ที่ https://bit.ly/JPointRegistration บริษัทฯ ปล่อยคะแนน J Point ในวันที่ 15 ธ.ค. 66

4. ระยะเวลาของกิจกรรม ตั้งแต่ 1– 30 พ.ย. 66  ขอสงวนสิทธิ์กรมธรรม์ละ 1 สิทธิ์

5. คะแนน J Point ดังกล่าวไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

6. ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ และ บริษัท เจ อีลิท จำกัด กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นอันสิ้นสุด

7. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line OA: @jaymartinsurance Facebook : Jaymart Insurance 

 

สมัครสมาชิก J Point